Thị trường ô tô

Ưu điểm của mẫu xe crossover trên đường trường

calendar_month 16/03/2023

Đáp ứng những yêu cầu đi địa hình như hiệu suất ổn định, khoảng sáng gầm cao, phân khúc xe crossover tiếp tục gây hấp dẫn người dùng bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, còn một số tính năng ưu việt khác.

Giá xe Hyundai Accent cũ tháng 3/2023

calendar_month 09/03/2023

Bạn đang tìm kiếm thông tin xe ô tô Hyundai Accent cũ tại trang web Bonbanh.com - Trang web mua bán ô tô cũ và mới uy tín nhất tại Việt Nam từ năm 2006. Tại Bonbanh.com thông tin giá cả và các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình chiếc xe Hyundai Accent cũ đã qua sử dụng hay 1 chiếc xe mới chính hãng ưng ý nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường . Nếu bạn có chiếc xe Hyundai Accent cũ đã qua sử dụng và cần bán xe thì Bonbanh.com luôn là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể rao bán (miễn phí ) chiếc xe của mình dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tức thì.

Nissan Terra Sport 2023 sắp ra mắt

calendar_month 07/03/2023

 Mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra Sport 2023 tung ra thị trường Philippines có ngoại hình thể thao, tương tự đối thủ Ford Everest Sport.

Honda City Facelift 2024 lộ diện

calendar_month 01/03/2023

Tại thị trường Ấn Độ, Honda City Facelift sẽ được cung cấp với hệ truyền động xăng và xăng-hybrid. Trong khi đó, động cơ diesel đã bị ngừng cung cấp do các quy định về mức khí thải nghiêm ngặt hơn.

Ford Territory bứt phá trong phân khúc xe hạng C

calendar_month 17/02/2023

Ford Territory đang có sự bứt phá mạnh mẽ về mặt doanh số, bỏ xa các đối thủ sừng sỏ trong phân khúc hạng C và đâu là điều dẫn tới sự thành công này?

Tải thêm tin